Header Ads

8 mẹo phong thủy hay giúp bạn có không gian sống tốt

Những mẹo nhỏ phong thủy dưới đây sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

1/ Giữ cho cửa sổ nhà luôn sạch sẽ, thông thoát, không nên để cửa sổ bị lệch do đụng trúng, cần sửa chữa lại cửa sổ hoặc thay nếu như hư hỏng nặng. Vì cửa sổ được ví như đôi mắt của ngôi nhà, đường dẫn khí tốt cho căn nhà, mở mang ánh sáng giúp ngôi nhà luôn mới mẻ, thông thoáng.

2/ Muốn cuộc sống luôn theo chiều hướng đi lên, cũng như có một sức khỏe tốt, bạn nên chọn những vật dụng trang trí căn hộ với những đồ đạc sang trọng, sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng bởi chúng không những gửi đi thông điệp những gì thuộc về bạn mà còn có tác động trở lại rất tích cực đối với cuộc sống của bạn.

3/ Treo những quả chuông nhỏ hoặc chuông gió phía trên cửa chính sẽ báo hiệu khi có người vào hoặc ra khỏi nhà, vì lẽ đó sẽ làm bạn cảm thấy an toàn hơn và đó là việc bạn nên làm.

4/ Nên thay đổi những bức tranh treo tường mô tả sự sum vầy, đầm ấm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, chẳng hạn như việc tâm trạng bạn buồn về khi về đến nhà nhìn những bức tranh đó sẽ đôi phần giảm nỗi buồn trong bạn.

6/ Bạn nên học cách sống gọn gàng ngăn nắp,  luôn luôn giữ vệ sinh bằng cách hút sạch bụi và vứt bỏ những thứ không dùng đến sẽ khiến cho các luồng khi luân chuyển trong phòng thuận lợi hơn.

6/ Bạn nên trang trí nhà cửa bằng cây cảnh, vì năng lượng tích cực mà cây trồng trong nhà mang lại cho cuộc sống của bạn là vô cùng quan trọng nhưng bạn cần chăm sóc cho cây cối được phát triển khoẻ mạnh bởi những cây trồng ốm yếu còi cọc sẽ không mang lại nhiều điều tốt lành. Và bạn cần đặc biệt chú ý không sử dụng những loại hoa khô để trang trí vì năng lượng mà chúng mang lại là năng lượng xấu.

7/ Về phòng ngủ, bạn nên sắm cho mình một chiếc nệm tốt, tạo cảm giác thoải mái nhất mỗi khi nằm, mang đến cảm giác bình yên cho giấc ngủ. Bạn cũng nên chú ý không lưu giữ những bức hình hay những kỷ vật không hay trong phòng ngủ.

8/ Cuối cùng, hãy trang bị ánh sáng đầy đủ cho tất cả các phòng để đảm bảo việc hạn chế những “góc khuất” trong căn hộ nhà bạn.

Không có nhận xét nào