Header Ads

11 điều cần tránh trong phong thủy văn phòng để việc kinh doanh được đại cát

Thiết kế văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, thăng tiến trong sự nghiệp.
Nếu ý thức được những tác động của  Phong thủy văn phòng đến công danh sự nghiệp. Chúng ta sẽ biết cách hóa giải và phòng tránh các mặt tiêu cực và biến chúng thành các mặt tích cực sẽ giúp chúng ta gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Công danh sự nghiệp sẽ tăng tiến mà có khi chúng ta không ngờ tới. Để tính toán phong thuỷ cho văn phòng thì bạn nên dựa vào người có quyền lực cao nhất của công ty.
1. Cổng văn phòng tránh đối diện ống khói 
Nên có không gian thoáng trước cổng văn phòng, tối kỵ cổng văn phòng đối diện ống khói, cột điện hoặc gốc cây to. 
11 điều cần tránh trong phong thủy văn phòng để việc kinh doanh được đại cát
2. Không đặt nhà vệ sinh cạnh cổng
Cũng không được đặt nhà vệ sinh ngay cạnh cổng hoặc đặt trước cổng. Bởi nhà vệ sinh sẽ chặn luồng vận khí mới vào văn phòng, làm ảnh hưởng  đến công danh sự nghiệp.
3. Tránh ồn ào phía sau văn phòng
Nên có một không gian tĩnh phía sau văn phòng sẽ là tốt nhất cho văn phòng của bạn, sẽ không tốt nếu phía sau văn phòng là hành lang hoặc có nhiều người đi lại ồn ào. Nếu văn phòng tựa vào “núi” thì đây là  nghĩa là  điều tốt nhất.
4. Cần có cửa sổ trong văn phòng 
Nếu văn phòng của bạn không có cửa sổ  thì đây là điều đặc biệt xấu vì không có không khí để lưu thông, “khí chết” là điều rất không tốt cho toàn bộ nhân viên làm việc.
5. Bên cạnh phòng của sếp không được có vòi nước
Điều này hàm ý tránh “dột tiền tài”, nên tựa vào bức tường vững chắc,  điều này có lợi cho công việc phát triển. Bàn làm việc của sếp nên chọn hướng phù hợp với phong thủy và sinh mệnh của sếp tránh đối diện với nhà vệ sinh vì nó có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của cả công ty.
11 điều cần tránh trong phong thủy văn phòng để việc kinh doanh được đại cát
6. Không đặt hoa giả vị trí tài lộc
Vị trí tài lộc cho văn phòng chính là góc chéo đối diện ngay cửa đi vào trong phòng. Do đó, ở vị trí này bạn cần bố trí sao cho có nhiều  ánh sáng và sạch sẽ, không được đặt hoa và cây cảnh giả vào vị trí này.
7. Đảm bảo ánh sáng trong phòng
Một trong các điểm cần lưu ý là ánh sáng trong văn phòng phải đủ sáng, ánh sáng tự nhiên nhiều thì sẽ tốt hơn là ánh sáng đèn điện.
8. Bàn làm việc không nên để đối diện nhà vệ sinh
Bởi vì dễ gây tổn hại đường công danh. Bàn làm việc tốt nhất nên chọn chất liệu bằng gỗ, tránh bằng kim loại. Phía trên không được có đèn treo hay xà ngang, bởi  nó sẽ  làm ảnh hưởng đến sự thăng quan tiến chức trên con đường công danh.
9. Phía sau bàn làm việc tuyệt đối không có cửa
Dù đó là cửa ra vào hay cửa sổ bởi vì vừa kém an toàn vừa gây mất tập trung khi làm việc. Tốt nhất là bàn làm việc nên có một góc dựa vào tường, tối kỵ việc đặt chéo.
11 điều cần tránh trong phong thủy văn phòng để việc kinh doanh được đại cát
10. Cầu thang  tránh đối diện cổng
Bởi như vậy luồng khí đến và đi sẽ xung đột, không tốt cho vận may và sức khỏe.
11. Nền nhà văn phòng nên cao hơn so với mặt đường
Tránh  những trường hợp nền quá thấp nó sẽ không đem lại may mắn trong làm ăn, và ảnh hưởng đến việc lưu chuyển không khí cho văn phòng.
* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

Không có nhận xét nào