Trong số ca nghi mắc COVID-19 có tham gia 'Hội thánh truyền giáo Phục hưng', có một người bán vé số thường xuyên bán ở một cây xăng tại Thủ Đức

LẠI KHỔ RỒI! TRUY VẾT SẼ HẾT SỨC KHÓ KHĂN... Trong số ca nghi mắc COVID-19 có tham gia 'Hội thánh truyền giáo Phục hưng', có một người bán vé số thường xuyên bán ở một cây xăng tại Thủ Đức. 

🛑Đến nay tổng số ca mắc và nghi mắc liên quan nhóm này đã lên tới 24 người.

Theo HCDC, đến 8h sáng 27-5, TP.HCM ghi nhận thêm 11 trường hợp nghi nhiễm liên quan đến 'Hội thánh truyền giáo Phục hưng' có địa điểm sinh hoạt tại phường 3, quận Gò Vấp, nâng tổng số ca mắc và nghi mắc lên tới 24 trường hợp.

🛑Nguồn tin của sáng 27-5 cho biết một trong các ca nghi mắc làm nghề bán vé số.

Theo ghi nhận của phóng viên sáng cùng ngày, tại khu vực cây xăng 392 trên đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức đang được các lực lượng chức năng khoanh vùng do có người liên quan ca COVID-19. 

Nguồn tin cho hay người này bán vé số hằng ngày ở cây xăng nên khoanh vùng, phun khử khuẩn và có tham gia 'Hội thánh truyền giáo Phục hưng'.

Ngoài khu vực cây xăng, lực lượng chức năng cũng khoanh vùng con hẻm 31 đường số 8, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức để lấy mẫu xét nghiệm, phun khử khuẩn com hẻm này. Người dân trong hẻm không được ra vào khu vực.

Ảnh: Khu vực cây xăng 392 trên đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức đang được các lực lượng chức năng khoanh vùng sáng 27-5 do có người liên quan ca COVID-19.

Theo: Tuổi Trẻ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (HCDC) TP.HCM Nguyễn Trí Dũng khuyến cáo người dân cảnh giác cao độ vì trong cộng đồng "ai cũng có thể là F0"

Lâm Đồng kêu gọi du khách hạn chế đến Đà Lạt nếu không cần thiết

Tính đến nay, đã có 30 bệnh viện, phòng khám đa khoa có bệnh nhân nhiễm Covid-19 từng đến khám và nhân viên y tế mắc bệnh

Tối 17-5, Bộ Y tế cho biết có thêm 117 ca mắc COVID-19

TP.HCM đã điều tra, truy vết được 360 người liên quan ca tái dương tính ở quận 3

Tỉnh Bình Phước vừa có báo cáo truy vết những trường hợp tiếp xúc với một F1 là giám đốc Sở Xây dựng

Nghệ An phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng

Sở Y tế TP Hải Phòng sáng nay 18-5 đã thông tin về lịch trình di chuyển của ca dương tính COVID-19 vừa phát hiện đêm 17-5

Bản tin tối 15-5 của Bộ Y tế cho biết có 131 ca mắc COVID-19 tính từ trưa đến giờ

Đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam nói rằng biến thể virus corona mới phát hiện ở Việt Nam không phải là chủng lai, mà là đột biến bổ sung của biến thể phát hiện tại Ấn Độ