Nhân viên ở cụm công nghiệp Phong Phú dương tính Covid-19


LÀ CỤM CÔNG NGHIỆP! QUÁ NGUY HIỂM... Theo thông tin ban đầu, nhân viên này đã về Đồng Tháp, sau đó có triệu chứng nên đến cơ sở y tế khám và đã có kết quả dương tính với COVID-19.

🛑Hiện toàn bộ công nhân của công ty khoảng 1.000 người đã nghỉ nên ngày mai TP sẽ tiến hành lấy mẫu toàn bộ nhân viên công ty để xét nghiệm.

Nguồn tin riêng cho biết nhân viên này làm việc tại Công ty TNHH Coats Phong Phú nằm trong khuôn viên cụm công nghiệp Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức).

Cụm công nghiệp Phong Phú có khoảng 5 công ty với tổng số hơn 4.000 nhân viên và người lao động. Riêng phân xưởng của Công ty Coats Phong Phú có khoảng 1.000 nhân viên.

🛑Theo thông báo của cơ quan chức năng, ngày mai (1-6), cơ quan chức năng sẽ lấy mẫu xét nghiệm với toàn bộ nhân viên tại phân xưởng này.

Riêng nhân viên các công ty còn lại nằm trong cụm công nghiệp Phong Phú ngày mai vẫn đi làm, việc xét nghiệm như thế nào vẫn đang chờ chỉ đạo của cơ quan chức năng.

Nguồn tin này cho biết thêm hiện tại cụm công nghiệp Phong Phú không bị phỏng tỏa nhưng được kiểm soát phòng dịch nghiêm ngặt.

🛑Tối 31-5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) đã cho biết vào chiều 30-5, tại một kho hàng thuộc xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn thuộc khu công nghiệp Vĩnh Lộc cũng ghi nhận một trường hợp nghi mắc COVID-19.

Kho hàng trên có khoảng 100 người làm việc, môi trường thông thoáng, không khép kín, có khu vực nhà ăn riêng.

Ca nhiễm này được phát hiện qua đợt triển khai lấy mẫu rộng tầm soát toàn bộ người dân cư trú tại phường 15, quận Gò Vấp. 

Ảnh: Lực lượng chức năng khoanh vùng nơi có ca dương tính COVID-19 - Ảnh: CTV

Theo: Tuổi Trẻ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (HCDC) TP.HCM Nguyễn Trí Dũng khuyến cáo người dân cảnh giác cao độ vì trong cộng đồng "ai cũng có thể là F0"

Lâm Đồng kêu gọi du khách hạn chế đến Đà Lạt nếu không cần thiết

Tính đến nay, đã có 30 bệnh viện, phòng khám đa khoa có bệnh nhân nhiễm Covid-19 từng đến khám và nhân viên y tế mắc bệnh

Tối 17-5, Bộ Y tế cho biết có thêm 117 ca mắc COVID-19

TP.HCM đã điều tra, truy vết được 360 người liên quan ca tái dương tính ở quận 3

Tỉnh Bình Phước vừa có báo cáo truy vết những trường hợp tiếp xúc với một F1 là giám đốc Sở Xây dựng

Nghệ An phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng

Sở Y tế TP Hải Phòng sáng nay 18-5 đã thông tin về lịch trình di chuyển của ca dương tính COVID-19 vừa phát hiện đêm 17-5

Bản tin tối 15-5 của Bộ Y tế cho biết có 131 ca mắc COVID-19 tính từ trưa đến giờ

Đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam nói rằng biến thể virus corona mới phát hiện ở Việt Nam không phải là chủng lai, mà là đột biến bổ sung của biến thể phát hiện tại Ấn Độ