Bình Dương: Tạm giữ đối tượng cho vay tiền ép phải “thế chấp” bằng clip khỏa thân

Quyết cho con nợ vay 50 triệu đồng với lãi suất 200%/năm, còn ép gửi clip khỏa thân gửi cho Quyết để “thế chấp” phòng trường hợp con nợ không trả tiền.

 Nguồn: https://congthuong.vn/binh-duong-tam-giu-doi-tuong-cho-vay-tien-ep-phai-the-chap-bang-clip-khoa-than-284941.html

Nhận xét

 1. Ngày 11/11, Công an TP. Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đã tạm giữ đối tượng Lê Văn Quyết (SN 1999, tỉnh Gia Lai) về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và cưỡng đoạt tài sản.

  Theo điều tra, đối tượng Quyết cho chị H. vay 50 triệu đồng với lãi suất 200%/năm và yêu cầu chị H. phải quay lại video clip khoả thân gửi cho Quyết. Đến khi bị hại không còn khả năng chi trả tiền gốc và lãi thì Quyết sử dụng đoạn video clip trên để đe dọa buộc bị hại trả tiền.

  Qua nắm tình hình địa bàn, khoảng 10h ngày 7/11, tại một quán cà phê thuộc (khu phố 4, phường Vĩnh Tân, thành phố Tân Uyên), Công an TP. Tân Uyên đã bắt quả tang, tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Quyết về hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và Cưỡng đoạt tài sản.

  Làm việc với cơ quan điều tra, Quyết thừa nhận hành vi phạm tội và đã thu lợi bất chính số tiền 30 triệu đồng. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

  Theo: Nguyễn Ngọc/Báo Công Thương

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Nguyên nhân nhóm người đi xe tải tấn công nhân viên cây xăng ở Bình Dương

Tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn mất tích trong cơn mưa ở Bình Dương

Nổ lớn ở tầng hầm chung cư tại Bình Dương, ít nhất 3 người bị thương

1 người nghi bị nước mưa lớn cuốn mất tích ở Bình Dương

Khởi tố thêm 2 bị can vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương khiến 32 người chết